Menu

Quà tặng khi mua duplex tốt nhất Flora Mizuki Park Nam Long


Dự án Mizuki Park Q7 chính là quần thể compoud hoàn thiện, hồ hết đa số ích lợi and kín phần lớn. có cuộc sống nơi này, cư dân hoàn toàn có thể an tâm với đời sống của mình nhà bạn với đặc thù ấp ôm sông, khép kín số đông phân biệt Sài Gòn náo sức nóng. bên cạnh đó, với những tiện ích sống đẳng cấp, đông đảo kể từ A-Z như siêu thị nhà hàng, phố kinh tế, trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện, công viên, hồ cảnh quan, sông tự nhiên, khu dã ngoại công viên vui chơi đưa trí, khu trung tâm thương mại trẻ em. chúng ta có thể tin tưởng đó là chốn An Cư đúng nghĩa mặn mà Nhật……………………………………………………………………

Tổng quát Biệt thự Mizuki Park

GIỚI THIỆU KHU ĐÔ THỊ MIZUKI QUẬN 7

– nhà đầu tư: doanh nghiệp CP bài bản Nam Long (HOSE: NLG)

– công ty đối tác phát triển: Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad (nước Nhật)

– chủ thầu dự án.: An Phong Contruction Co.ltd, Nam Khang Contruction

– Tên thỏa thuận: Nhà liền kế Mizuki Park Bình Chánh (Tên cũ Aquamarine H. Bình chánh)

– bản chất đầu tư: Khoảng 8.000 tỉ đồng

– Vị trí Khu đô thị: đường lớn Nguyễn Văn Linh, P. Bình Hưng, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

– Vốn có kế hoạch: 8000 tỷ

– tổng quy hoạch: 27,4 ha

– độ phủ sóng khai trương: 30%

– độ phủ sóng cây cỏ cơ sở hạ tầng tiện dụng: 60%

– Mật độ khu chỗ đông người ven con sông: tròn mười%

– độ lớn Khu đô thị: tất cả 4.676 căn hội & chặng 170 Đất Lô, căn nhà phố, biệt thự cao cấp Valora. cụ thể chi tiết tổng Căn hộ bao gồm ba quần thể: Villa Valora Mizuki Park, Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Flora Mizuki Park, Ehome Mizuki Park sở hữu lượng hàng hóa cũng như sau:

+ biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Valora Island Mizuki Park: 180 căn

+ nhà phố Mizuki Park: 360 căn

+ Nhà ở cao tầng Flora Mizuki Park: 1080 căn

+ Siêu dự án Ehome Mizuki Park: 2160 căn…………………………………………………………………………

VỊ TRÍ DỰ ÁN MIZUKI Q7

Căn hộ Liền kề Mizuki Park Quận 7 nằm ở Ở 1 trong các đường phố đẹp mắt TP.Sài Gòn là đường lớn Nguyễn Văn Linh – vị trí kế hoạch Nam Hồ Chí Minh, quần thể vực được coi là vị trí đắc địa nhất thành phố.

chiếm hữu vị thế cực đẹp tiếp giáp quần thể đô thị Phú Mỹ Hưng và hàng loạt các quần thể cộng đồng cao cấp trong quần thể vực, Tòa nhà Dự án Mizuki Park liên kết am hiểu với các trục đường chủ yếu: Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 50, đường Phạm Hùng, Nguyễn Hữu Thọ, Quốc lộ 1A

ở đó, con đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh và Quốc lộ 1A chính là đòn kích bẩy cách tân và phát triển thương mại và gặp mặt hàng hóa thân Thành phố Sài Gòn có toàn vùng kinh tế trung tâm miền Tây và một phần Miền Đông Nam Bộ. Đây cũng là trục chuyên chở thiết yếu qua nhiều khu công nghiệp chủ yếu cũng như: quần thể chế xuất Tân Thuận, khu vực công nghiệp Hiệp Phước, cảng Hiệp Phước…………………………………………………………………………………………….

Điểm tọa lạc Dự án Mizuki Park Quận 7

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CĂN HỘ MIZUKI PARK NAM TP.HỒ CHÍ MINH

Cũng chẳng phải ngạc nhiên khi bạn biết hoàn toàn bộ máy tiện lợi của Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh đông đảo được đầu tư và quy hoạch vô cùng ăn nhập and tân tiến. có chỉ tiêu xây dựng 1 cuộc sống mang đậm thời trang nước Nhật, phần nhiều gắn vào trong trung tâm Cao ốc phần lớn được xem toán một cách khía cạnh & sít sao góp cao nhất hóa công dụng của khách hàng. bầu khâu khí là nơi đó chính là một không gian sống đoàn kết cộng thốt nhiên đến từng ngóc ngách nhỏ tuổi.

hầu hết hữu ích tai phía trên không những mang đến cho nhà bạn sự thỏai mái bên cạnh đó giúp đỡ bạn các hình thức giải trí and tận hưởng đời sống một cách hoàn toản giữa TP HCM đô thị , thân City cực thịnh.

Một số tiện dụng tuyệt đỉnh như:

– Công viên trung tâm

– Vườn BBQ

– Nhà trẻ

– trung tâm sinh hoạt bè phái

– Khu trung tâm sắm sửa kinh tế………

Tiện ích cao cấp Biệt thự Mizuki Park Nam Long

BẢN VẼ MẶT BẰNG KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK NAM LONG

Nhà ở cao tầng khu đa hợp Liền kề Mizuki Park Quận 7 khi là Quần thể đc triển khai với sự hợp tác ký kết của Nam Long & Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản). Cả tam nhà đầu tư and công ty đối tác này đều toại ý bắt đầu Mizuki Q7 đi theo tiêu chí thiết kế nội thất kiến trúc của Xứ sở Hoa Anh Đào, cũng như đã từng thực hiện thành tựu cho các cửa nhà trước đó như Kikyo Residence, Flora Sakura & Fuji Residence.

bởi vậy, cá tính nhà tại biệt thự, Chung cư Ở Tổ hợp căn hộ Quần thể Mizuki Quận 7 được nhìn nhận rất cao, chiếm hữu bầu khâu khí mở an toàn tràn đầy tự nhiên con sông lớp nước, cành lá và ánh sáng… Khu đô thị Tòa chung cư Valora Mizuki Park Quận 7 đạt chỉ tiêu 3P cùng với phẳng lặng, thiết kế lạ lùng và mô hình kiểu mẫu, điều cơ mà phong cách xây dựng nội thất Nhật luôn hướng đến.

sinh sống trong không gian Nhà cao tầng Căn hộ Flora Mizuki Park, đảm bảo các bạn sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống sung túc tổng hòa cụm khía cạnh Chân – Thiện – Mỹ, vừa đẳng cấp và sang trọng sung túc, vừa dễ ợt đủ đầy & vừa thân cận thiên nhiên.

một chút cổ kính, chút ít tân tiến, một chút bản sắc, một ít trẻ trung… của cả đang mẫu thiết kế khoảng không gian sống lý tưởng nhưng Siêu dự án Khu đô thị Mizuki Park TP. Hồ Chí Minh mong muốn các bạn đc hưởng thụ………………………………………………………

Bản quy hoạch mặt bằng Bán dự án Mizuki Park Bình Chánh